Cơ sở vật chất

- Cơ sở vật chất của các lớp 5 tuổi: 100% phòng học đạt chuẩn theo quy định. Các lớp có đầy đủ đồ dùng, học liệu cho cô và trẻ theo thông tư 02, được trang bị CNTT; Máy chiếu, máy tính và kết nối mạng Internet để phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.
Số phòng học kiên cố: 12.
Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã rà soát và trang bị bổ sung tủ đựng chăn, đệm, gối; tủ ba lô, chăn, đệm, gối, chiếu, giá để đồ chơi cho các nhóm lớp cần thay thế.
Trang bị bổ sung xoong nồi, bát, thìa inox,... đồ dùng, đồ chơi, sách, vở, thiết bị dạy học, đồ dùng phục vụ bán trú mỗi đầu năm học đảm bảo cho các lớp đủ theo quy định.
Sửa chữa hệ thống điện, nước, điều hòa, quạt trần và bóng điện đảm bảo hệ thống chiếu sáng, làm mát của các lớp.