Đánh giá, xếp loại Hiệu trưởng, Phó HT, Giáo viên theo Chuẩn

Đánh giá, xếp loại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng theo Chuẩn Hiệu trưởng, đánh giá xếp loại Giáo viên mầm non theo Chuẩn nghề nghiệp Giáo viên mầm non ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội năm nay có nhiều thay đổi.

Từ năm học 2018-2019 bắt đầu tiến hành công tác đánh giá, xếp loại hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo Chuẩn hiệu trưởng và đánh giá, xếp loại giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên. Việc triển khai đánh giá bắt đầu thực hiện từ năm 2019, sau đó thực hiện theo chu kỳ hai năm/lần.

Trước ngày 30-5, nhà trường tổ chức đánh giá cán bộ quản lý và giáo viên theo Chuẩn, báo cáo kết quả đánh giá về Phòng GD-ĐT quận Hà Đông. Trên cơ sở đó, Phòng GD-ĐT báo cáo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ quản lý, giáo viên về Sở GD-ĐT.

Việc đánh giá theo Chuẩn nhằm mục đích làm căn cứ để hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên trong nhà trường tự đánh gía phẩm chất, năng lực, xây dựng kế hoạch rèn luyện phẩm chất, bồi dưỡng nâng cao năng lực, làm căn cứ để cơ quan quản lý xây dựng và thực hiện chế độ, chính sách, phát triển đội ngũ./.

Bữa phụ Sáng

• Sữa bột Nutifood

Bữa trưa

• Canh rau mồng tơi, mướp nấu thịt lợn