TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ bảy - 30/11/2019 13:20
Chiều ngày 20/11/2019 Trường Mầm Non Hoa Sen tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức buổi gặp mặt để tri ân các cô giáo đã và đang giảng dạy trong ngôi trường mầm non Hoa Sen. Đây cũng là một buổi gặp mặt đầy xúc động về sự tri ân, biết ơn đối với những cô giáo đã miệt mài thầm lặng gánh trọng trách ươm những mầm non tương lai cho đất nước. Đồng thời cũng là dịp vinh danh những cô giáo của nhà trường hết lòng vì học sinh thân yêu mang lại những thành quả thật đáng tự hào.
Buổi gặp mặt kỷ niệm đã được đón nhận tình cảm của các cấp Uỷ Đảng chính quyền, sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh. Đặc biệt được đón nhận tình cảm của các nhà giáo đã về nghỉ hưu cũng đến tham dự.
Buổi gặp mặt đã diễn ra với không khí phấn khởi, vui tươi đầy xúc động, đầy tự hào đã đem lại sự thành công của buổi gặp mặt rất tốt đẹp. Buổi gặp mặt còn lắng đọng mãi trong những hình ảnh vô cùng đẹp cho đến hôm nay.