Mầm non Hoa Sen

Trường Mầm non Hoa Sen tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn 263/UBND- YT ngày 28/01/2021 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hà Đông, trường Mầm non Hoa Sen đã nghiêm túc triển khai và chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong nhà trường.
Các cô giáo tổng vệ sinh, khử khuẩn môi trường trong và ngoài lớp học

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới và có nguy cơ quay trở lại tại Việt Nam, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen đã tăng cường thực hiện công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B toàn bộ các khu vực trong nhà trường như: lớp học, bếp ăn, sân trường, đồ chơi ngoài trời, cầu thang, cánh cửa..... đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn cho đội ngũ CBGVNV cùng các con trong nhà trường. Với những nỗ lực, cố gắng, nhà trường mong muốn cho các bé được học tập, vui chơi trong một ngôi trường sạch sẽ, thân thiện, an toàn.
IMG 6232
IMG 6231