Mầm non Hoa Sen

Trường Mầm non Hoa Sen tổng vệ sinh sau phun thuốc khử khuẩn, phun thuốc diệt muỗi.

Duy trì lịch vệ sinh trong từng lớp học, các khu vực trong nhà trường là việc làm thường xuyên của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen. Nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 quay trở lại và phòng chống dịch sốt xuất huyết, để đảm bảo các con đến trường với một không gian xanh, sạch, đẹp, an toàn.
        Chiều muộn thứ bảy ngày 10/10/2020, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế phường Văn Quán phun thuốc khử khuẩn và phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh Covid-19 và dịch bệnh sốt xuất huyết. Do đó, để đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ đón các con tới trường, sáng chủ nhật ngày 11/10/2020, CBGVNV có mặt tại trường để tổng vệ sinh. 100% lớp học, hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang và các khu vực ngoài sảnh, sân chơi, đồ chơi ngoài trời đều được vệ sinh kỹ càng.
         Để các con được vui chơi, học tập trong môi trường an toàn, sạch sẽ, nhà trường luôn duy trì công tác vệ sinh môi trường hàng ngày và tổng vệ sinh, khử khuẩn hàng tuần nhằm phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sứ khỏe cho các con cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc, vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học:
IMG 4212
IMG 4210