Mầm non Hoa Sen

Hoạt động: Chia sẻ với phụ huynh công thức chế biến món ăn" Thị bò hầm củ quả" cho trẻ tại nhà!

Việc đảm bảo các bữa ăn trong ngày đủ chất dinh dưỡng với những món ăn phù hợp với các con, giúp bé ăn ngon miệng và phát triển khỏe mạnh cũng là điều băn khoăn đối với một số gia đình trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà do dịch Covid-19.
Thấu hiểu được điều đó, các cô cấp dưỡng trường Mầm non Hoa Sen sẽ chia sẻ với cha mẹ một số món ăn hợp lý, đủ dinh dưỡng cho các bé trong mùa dịch. Khi chế biến, cha mẹ lưu ý các món ăn của bé nên làm mềm, thái miếng nhỏ, nêm gia vị nhạt hơn so với người lớn, đảm bảo cho trẻ ăn ấm nóng, không nên cho trẻ ăn khi thức ăn đã nguội lạnh. Đặc biệt, nếu như món ăn trình bày đẹp, có màu sắc chắc chắn các bé sẽ rất thích thú và ăn ngon miệng hơn. Cha mẹ nên cho bé ăn các món ăn hấp, hầm mềm, hạn chế ăn nhiều món ăn chiên, nướng.
enlightenedSau đây là công thức chế biến món “Thịt bò hầm củ quả” để bé ăn ngon miệng hơn, giúp các con phát triển khỏe mạnh!
(File đính kèm)

Tác giả: Trường MN Hoa Sen