Mầm non Hoa Sen

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC HỘI THI " BÉ VUI HÒA CA"

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 với chuyên đề trọng tâm phát triển thẩm ngày 03/12.2019 Trường mầm non Hoa Sen tổ chức hội thi " Bé vui hòa ca" cho 11 nhóm lớp trong toàn trường.
TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC HỘI THI " BÉ VUI HÒA CA"
Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 với chuyên đề trọng tâm phát triển thẩm mỹ, ngày 03/12.2019 Trường mầm non Hoa Sen tổ chức hội thi " Bé vui hòa ca" cho 11 nhóm lớp trong toàn trường. Hội thi "Bé vui hòa ca" để thấy sự nỗ lực của các cô giáo và sự cố gắng của các bé. Qua hội thi này sẽ giúp các bé được giao lưu học hỏi, tăng cường sự gắn bó đoàn kết giữa các trẻ trong trường, trong lớp, các bé tự tin hơn khi giao tiếp, ứng xử trước đám đông. Bởi đối với trẻ thơ âm nhạc là môn học giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Đặc biệt hơn âm nhạc còn tác động rất lớn đến quá trình hình thành phát triển tình cảm, đạo đức cho trẻ. Trẻ mầm non rất nhạy cảm với âm nhạc, trẻ thích nghe nhạc và hứng thú với âm nhạc, Qua các hoạt động âm nhạc, trẻ thêm yêu thiên nhiên, yêu tổ quốc, tình yêu thương con người. Thấy được tầm quan trọng của âm nhạc đối với trẻ, nên BGH nhà trường kết hợp cùng với hội Cha mẹ PH học sinh tổ chức một sân chơi âm nhạc cho trẻ.
Thành phần trong ban giám khảo của hội thi có:
- Cô: Bùi Thị Giang - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Cô: Đinh Thị Ngọc Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Cô: Nguyễn Thị Ánh Tuyết- Khối trưởng tổ chuyên môn nhà trường
- Bà: Tạ Minh Tâm - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ PHHS nhà trường
- Cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS của 11 nhóm lớp và đặc biệt là sự có mặt của 510 trẻ trong toàn trường tham dự hội thi.
Hội thi diễn ra rất thành công, các bé của các lớp đã thể hiện bài dự thi của lớp mình rất tự tin. Các tiết của các được BGK đánh giá rất cao, kết quả của hội thi như sau:
                                     + 3 giải nhất: Lớp A4, lớp B1, lớp C1
                                     + 3 giải nhì: Lớp A2, lớp B2, lớp C2