CHƯƠNG TRÌNH "Ở NHÀ MÙA DỊCH " TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH GIÁO DUC QUỐC GIA VTV7.

Chủ nhật - 05/04/2020 09:10
Trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV 7 phát sóng chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH" dành cho phụ huynh và trẻ mầm non.
Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV 7

Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh

Trường mầm non Hoa Sen xin gửi đến quý phụ huynh một số nội dung chính về việc triển khai học tập của các con trong đợt nghỉ dịch từ 01/4 đến 15/4/2020 như sau:

Bắt đầu từ ngày (01/04/2020), trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút , tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con.

Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên:

Chương trình Vì tầm vóc Việt, phát sóng 20h05 hàng ngày trên VTV1

Youtube: https://bitly.vn/f7o

VTV7 phát sóng từ 9h sáng từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung phong phú như dạy cho trẻ những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống; các bài dạy cho trẻ làm quen với chữ cái (chương trình ABC vui từng giờ VTV7); Trẻ làm quen với số đếm (chương trình 123 ta cùng đếmVTV7), trong tháng 4/2020 VTV7 sẽ phát sóng 15 buổi với các chuyên gia hướng dẫn về dinh dưỡng và vui chơi, phát triển vận động có Video minh họa.

Song song với các kênh truyền hình. Bố mẹ và các con hãy cùng tương tác với GVCN lớp mình trên nhóm zalo của lớp để chia sẻ những kinh nghiệm hay bổ ích trong việc chăm sóc giáo dục các con. Hàng ngày GVCN lớp sẽ gửi các bài tập trong KHGD lớp đã xây dựng để phụ huynh và các con có thể ôn lại kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng sống cho các bạn ở nhà.

Rất mong các bậc CMHS quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch chưa thể đến Trường.
    Trân trọng !